Lợi thế hoạt động sản xuất kinh doanh

Công ty cổ phần bê tông Biên hòa là thành viên liên kết của Tổng Công ty xây dựng số 1, một tông công ty lớn của nhà nước và có tiềm lực kinh tế mạnh, hiện đang thực hiện các dự án lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước về đầu tư xây dựng hạ tầng, cầu cảng và các công trình thủy điện. Công ty luôn được Tổng Công ty xây dựng số 1 hổ trợ về vốn và tiêu thụ sản phẩm và đây là lợi thế lớn của công ty. Ngoài ra, công ty còn được sự hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm của hệ thống các công ty con, công ty liên kết của Tổng công ty và các tập đoàn xây dựng ở phía Nam.

Hiện nay, công ty có các cơ sở sản xuất như sau:


1.    Nhà máy tại Khu Công nghiệp Biên hòa 1 (Công ty mẹ)

Vị trí nhà máy nằm trong vùng trọng điểm kinh tế năng động phía Nam, cách thành phố HCM 28km, trung tâm tam giác Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng tàu, cạnh quốc lộ và cách cảng Đồng nai 1km, có lợi thế về cung ứng, vận chuyển cả đường bộ và đường thủy. Thuận tiện cho việc tiếp cận các dự án lớn đang triển khai trong tương lai gần như Sân bay Quốc tế Long Thành, Dự án chỉnh trang thành phố Biên hòa, Trung tâm thương mại tại Khu Công nghiệp Biên hòa 1 (giai đoạn 1), cầu cảng Đồng nai, các Khu công nghiệp đang phát triển tại Hố Nai, Long Khánh, Long Thành, Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh.


2.    Nhà máy tại Long An (Công ty TNHH MTV An Hòa - BCC)

Nằm ở cửa ngõ phía Tây cách thành phố Hồ Chí Minh gần 30km, là nơi đang phát triển đầu tư xây dựng lớn nhất nước, có tốc độ phát triển đô thị, phát triển khu công nghiệp nhanh và có nhiều khu công nghiệp quy mô lớn.

Nhà máy được đầu tư năm 2008, giá trị thương hiệu và năng lực sản xuất của nhà máy đáp ứng được sự tin cậy của các chủ đầu tư luôn có những dự án lớn như Tổng Công ty Xây dựng số 1 – Công trình Kho cảng Sài gòn, Hiệp Phước, Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội – Công trình Đại học Quốc gia TP. HCM, Công ty TNHH Đầu tư BĐS Sài gòn –Công trình Tòa nhà Moscow Tower…


Vị trí các nhà máy gần thành phố Hồ Chí Minh, có lợi thế về đường bộ và cầu cảng, rất thuận lợi cho việc phát triển ngành nghề và cung ứng sản phẩm, dịch vụ của công ty từ Ninh Thuận đến Cà Mau, Kiên Giang (bê tông trộn sẵn, bê tông đúc sẵn, cọc các loại, vữa trộn sẵn, thi công hạ tầng, sắt thép, xi măng các loại..). Có khả năng tham gia các dự án lớn như đường cao tốc Long Thành Dầu Giây, Sân bay quốc tế Long Thành, tuyến mêtrô Suối Tiên, Bến Thành…

Sản phẩm